കപ്പവട

ചേരുവകള്‍
കപ്പ – 1 കിലോ
മൈദ – 2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
സവാള – 1 എണ്ണം
ഇഞ്ചി – ചെറിയകഷ്ണം അരിഞ്ഞത്
മുളക് പൊടി – 1 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
പച്ചമുളക്- 5 എണ്ണം (ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്)
എണ്ണ – ആവശ്യത്തിന്‌

 

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:

കപ്പ വേവിച്ച് ഉടച്ച് അതിലേക്ക് ചെറുതായി അരിഞ്ഞുവെച്ചിരിക്കുന്ന സവാള, പച്ചമുളക്, ഇഞ്ചി എന്നിവയും മുളക് പൊടിയും മൈദയും ചേര്‍ത്ത് നന്നായി കുഴച്ച് വട രൂപത്തിലാക്കി എണ്ണയില്‍ വറുത്തെടുക്കുക.

Comments are closed.